เกมออนไลน์​ทุกวันนี้อาจเล่นกันแบบระยะไกลกันโดยไม่ต้องเห็นหน้าเพื่อน แต่หากนึกถึงเกมกระดานย้อนยุคสมัยก่อน​แบบที่ต้องล้อมวงเล่น คุณก็จะนึกถึงบรรยากาศ​ที่จะได้พูดคุยเฮฮาเห็นหน้ากันกับเพื่อนหลายคน กินขนมไปเล่นเกมไป ถ้าได้กลับไปเล่นเกมแบบนั้นอีก คงดีไม่น้อย

บริษัท​สตาร์ทอัพชื่อ Arcade1Up ได้ออกแบบโต๊ะ​สารพัดเกมแบบจอสัมผัส Infinity Game Table ที่จะพาคืนวันเก่าๆที่จะได้เล่นเกมกระดานจำพวกเกมเศรษฐี​ Monopoly หรือ Scrabble กับเพื่อนหรือคนในบ้าน กลับมาสู่ชีวิตพวกเราอีกครั้ง

Infinity Game Table มีลักษณะ​เป็นจอสัมผัสขนาดใหญ่​รูปร่างเหมือนโต๊ะ​ที่มีขา 4 ขา หน้าโต๊ะมีขนาด 32 x 22 นิ้ว (81.3 x 55.9 เซ็นติเมตร​) สูงจากพื้น 19.5 นิ้ว (49.5 เซ็นติเมตร​) ขาโต๊ะสามารถถอดออกได้กรณีเอาเครื่อง​เกมนี้ไปวางบนโต๊ะอื่นที่มีอยู่แล้ว

จอภาพเป็น Full HD 1080p​ ทำออกมาเป็น​ 2 ขนาดคือ 24 นิ้ว และ 32 นิ้ว มีระบบสัมผัสที่รองรับได้พร้อมกัน 10 จุดสำหรับการเล่นเกมที่มีผู้เล่นแตะจอพร้อมกันได้มากถึง 6 คน

ตัวเครื่องมีเกมติดมาให้เลยจำพวกไพ่โป๊กเกอร์​ หมากรุก หมากฮ้อส backgammon​ และอีกสารพัดเกมกระดานที่จะมีได้ในยุคก่อน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งเกมเพิ่มเติมได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Battleship, Trivial Pursuit, The Game of Life, Guess Who, Clue, Yahtzee, Connect 4 หรือพวกเกมกีฬา​เช่นเตะบอล แทงสนุ๊ก ตีกอล์ฟ ปิงปอง เทนนิส พวกเกมที่ใช้เล่นกับเด็กเล็กเช่นระบายสี ​ต่อจิ๊กซอ หรือตะเป็น​พสกเกมอาเขตย้อนยุคก็มีอีกหลายเกม

วาวราคาขายขนาด 24 นิ้วไว้ที่ 499 เหรียญสหรัฐ​ และขนาด 32 นิ้วที่ 699 เหรียญสหรัฐ