บริการเงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว เพื่อรับเงินด่วนพร้อมใช้อนุมัติทันที!

แนะนำแอพยืมเงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว ยืมเงินถูกกฎหมาย ปี 2023

ปัจจุบันสำหรับการกู้เงินด่วนออนไลน์ หรือยืมเงินต่างๆ ยิ่งกรณีที่กู้ได้ไว ใช้เอกสารน้อย ยิ่งจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ และแอพยืมเงินถูกกฎหมายกับเงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว ก็มีให้บริการในรูปแบบที่ต้องมีการยืนยันตัวผ่านแอพธนาคารต่างๆ จึงจะสามารถทำการยืมเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง

แนะนำแอพกู้เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว ยืมเงินถูกกฎหมาย

แอพกู้เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว กับ LINE BK

LINE BK ธนาคารออนไลน์ที่ให้ยืมเงินด่วน 1000 บาท ได้โดยในการลงทะเบียนยืนยันตัวตนจะใช้วิธีลงทะเบียนผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย สำหรับคนที่มีบัญชีเงินเดือน หรือเงินฝากกับธนาคารกสิกร หรือหากไม่มีจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับ LINE BK ก่อนจึงจะสามารถกู้เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียวได้จะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที โดยเงินด่วนพร้อมใช้จะมีให้เลือกสมัครเงินด่วนรายเดือนได้ดังนี้

  • วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ สามารถจะเบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และจะได้วงเงินคืนทันทีเมื่อมีการชำระคืน คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 2%แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท
  • วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ เป็นการเงินด่วนพร้อมใช้โดยเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีเริ่มต้นที่ 6,000 บาทโดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

สำหรับแอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวนี้จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี และเมื่อมีการอนุมัติจะทำการโอนเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง

เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว กับแอพฟินนิกซ์ (FINNIX)

แอพฟินนิกซ์ (FINNIX) หรือจะรู้จักกันว่าแอพห้าให้มันนี่ ซึ่งจะให้บริการยืมเงินถูกกฎหมายได้สูงสุดถึง 100,000 บาท และสามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้แบบลดต้นลดดอกได้สูงสุดถึง 12 เดือน โดยในการยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว จะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่าน SCB Easy App ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหมายถึงว่าลูกค้าจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ด้วย

แอพฟินนิกซ์ (FINNIX) ถือว่าเป็นแอพลำดับต้นๆที่ให้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์ใดๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงและรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที

เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว กับแอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อก็เป็นอีกหนึ่งให้ยืมเงินถูกกฎหมายซึ่งจะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วย SCB Easy App จึงจะสามารถกู้เงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้ โดยมีบริการแบบไหนบ้าง ดังนี้

  • สินเชื่อเงินสด สินเชื่อตั้งหลัก โดยจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท โดยจะผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน คิดดอกเบี้ยต่อเดือนที่ 2.75% และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และจะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที รอรับเงินได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง
  • วงเงินผ่อนสินค้า ก็จะให้ยืมเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว 2023 ได้ไม่เกิน 50,000 บาท และผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 2.75%ต่อเดือน เพื่อเป็นการซื้อสินค้าและบริการต่างๆแล้วผ่อนชำระเป็นงวดๆละเท่าๆกัน เป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียวที่เพิ่งมีการอัปดตใหม่ในปี 2023