อะไรคือบัตร ATM กรุงเทพ พร้อมขั้นตอนการทำบัตร atm กรุงเทพ Rabbit (ล่าสุด)

แนะนำการสมัครบัตร atm กรุงเทพ เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ 2566, 2023

บัตร atm กรุงเทพ หรือที่เราจะรู้จักกันมานานแล้วว่าบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ซึ่งปัจจุบันสามารถใช้บัตรatmธนาคารกรุงเทพในการถอนเงินหรือการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพและทุกธนาคารทั่วไปได้ทั่วประเทศ มีเครื่องหมาย ATM Pool รวมทั้งเครื่องเอทีเอ็มในต่างประเทศที่มีสัญลักษณ์ PLUS และ VISA

แนะนำบัตร atm กรุงเทพ สิทธิประโยชน์และการสมัคร 2566, 2023

บัตร atm กรุงเทพ กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท

จะเป็นบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดา ซึ่งสามารถจะใช้ในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆที่ตู้ ATM ได้ รวมถึงการรูดซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้อย่างสะดวก โดยจะมีให้เลือกสมัครหรือทำบัตรได้ 3 แบบดังนี้

 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท จะมีค่าบัตร atm กรุงเทพ เป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เป็น บัตร atm กรุงเทพ rabbit เพิ่มเติมในส่วนของการเดินทาง โดยใช้จ่ายผ่านบัตร atm กรุงเทพเป็นค่าโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส รถด่วนพิเศษ และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ rabbit โดยจะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช เป็นบัตร atm กรุงเทพสำหรับคนใจดีที่เมื่อทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพ และได้ร่วมบริจาคให้กับศิริราช โดยจะมีค่าบัตร atm กรุงเทพ กรุงเทพ เป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 599 บาท

สิทธิประโยชน์จากบัตร atm กรุงเทพ บัตรบีเฟิสต์

 • จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยในการใช้จ่ายผ่านบัตร atm กรุงเทพ
 • ไม่มีการเรียกเก็บ หรือค่าผ่อนชำระรายเดือน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งจะตัดเงินในบัญชีเงินฝากที่ผูกไว้กับบัตรนั้นทันที
 • ไม่ต้องมีการตรวจเช็คข้อมูลเครดิต เหมือนกับบัตรเครดิต
 • บัตรatmธนาคารกรุงเทพสามารถจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการใช้เงินสด หรือสัมผัสเงินในยุคที่กำลังมีวิกฤตเรื่องโรคระบาด 
 • สามารถจะใช้ได้ทั่วโลก ที่มีสัญลักษณ์ VISA รวมถึงการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน
 • กรณีบัตร atm กรุงเทพหาย หรือถูกขโมย สามารถจะโทรแจ้งที่บัวหลวงโฟน โทร.1333
 • สามารถจะตรวขสอบข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรได้ได้ระบบออนไลน์ กับบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง

กรณีการใช้บัตรatmธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้า การเบิกถอนเงิน ในต่างประเทศ จะให้มีการบวกเพิ่มอัตราแลกเปลี่ยนร้อยละ 2.5 และคิดค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินครั้งละ 100 บาท

บัตร atm กรุงเทพ กับการทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพ

สำหรับการเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ สำหรับการเปิดบัญชีใหม่ประเภทบัญชีสะสมทรัพย์ขั้นต่ำ 500 บาทต่อบัญชี โดยสามารถติดต่อในการเปิดบัญชีและทำบัตร atm กรุงเทพ ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยการเอกสาร บัตรประชาชนตัวจริง และสามารถทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพพร้อมกับเปิดบัญชีได้ทันที โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 16 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป