บริการบัตรเดบิต SCB พร้อมวิธีง่ายๆ สำหรับทำประกันบัตรเดบิตไทยพาณิชย์

แนะนำบัตรเดบิต scb อันไหนดีน่าใช้ เหมาะจะเป็นบัตรใบแรกที่ต้องทำ

บัตรเดบิต scb หรือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ซึ่งสามารถจะเลือกทำบัตรได้ตามสไตล์ที่ต้องการได้เลย โดยปัจจุบันนอกจากจะเปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ได้แล้ว ก็ยังทำบัตรหรือเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์ เพื่อใช้บริการ SCB กดเงินไม่ใช้บัตรได้เช่นกัน ซึ่งสามารถจะทำได้ผ่าน SCB Easy App และก็สามารถจะทำธุรกรรมการเงินต่างๆได้ การฝากเงิน ถอนเงิน หรือโอนเงิน ที่ตู้ ATM ของธนาคารต่างๆได้ทั่วโลก 

แนะนำบัตรเดบิต scb บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ น่าใช้

บัตรเดบิต scb m บัตรน่าใช้ที่ใครๆก็ต้องสนใจ

บัตรเดบิต scb m ที่จะมอบเอกสิทธิ์พิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าของเดอะมอลล์ โดยเป็นการรวมตัวกันระหว่าง บัตรเดบิต SCB และบัตร M Card ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกของห้างเดอะมอลล์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าโดยสามารถใช้จ่ายผ่านบัตร แต่จะเป็นวงเงินในบัญชีเท่านั้นไม่ได้นับเป็นการยืมเงินออนไลน์ได้จริง ในห้างเดอะมอลล์ และร้านค้าทั่วไป ทั้งในและต่างประเทศ โดยลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม M Point สูงสุดถึง 2 เท่า และยังสามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแทนเงินส่วนลดพิเศษที่ห้างเดอะมอลล์ได้เหมือนการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพได้เลย

บัตรเดบิต scb กับบัตรเดบิต LET’S SCB ใบแรกที่ควรจะต้องมี

บัตรเดบิต scb ซึ่งจะให้เลือกช้อยส์ได้ตามไลฟ์สไตล์ของการใช้งาน SCB บัตรเดบิตเพื่อจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆได้ในทุกเดือน

 • ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนบัตรเครดิตออนไลน์ และสามารถรูดใช้จ่ายได้แทนเงินสด สูงสุด 500,000 บาทต่อวันได้ด้วยเช่นกัน
 • บัตรเดบิต scb ถอนเงินได้ สูงสุดถึง 500,000 บาทต่อวัน และยังโอนเงินระหว่างบัญชีภายในบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ได้สูงสุด 1,000,000 บาทต่อวัน
 • ชะระค่าบริการต่างๆได้เพียงนำบัตรไปแตะที่เครื่องรับชำระเงินได้ด้วยตัวเอง
 • จะได้รับความปลอดภัยโดยการแจ้งเตือนทุกยอดเคลื่อนไหวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านบริการ SCB LINE CONNECT

บัตรเดบิต scb ประกันกับกลุ่มบัตรเดบิต LET’S SCB PLUS ที่น่าใช้

 • ผู้สมัครบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ จะต้องมีอายุ ตั้งแต่ มี15 – 60 ปีบริบูรณ์ และต่ออายุได้สูงสุดไม่เกิน 80 ปี และจะต้องมีชื่อและนามสกุล ตรงตามชื่อบัญชีเท่านั้น
 • จะได้รับความคุ้มครองทันทีหากเกิดอุบัติเหตุ หลังจากเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์ เรียบร้อยแล้ว และสามารถใช้สิทธิรักษาโดยไม่ต้องสำรองจ่ายในสถานพยาบาลที่ร่วมโครงการ 
 • จะได้รับการคุ้มครองความสูญเสีย หรือความเสียหายอันเกิดจากการบาดเจ็บทางร่างกายโดยอุบัติเหตุ
 • บัตรเดบิต scb ประกันคุ้มครองความสูญเสีย จากการบาดเจ็บทางร่างกาย โดยอุบัติเหตุจนถึงทำให้เสียชีวิต และสูญเสียอวัยวะต่างๆหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงภายใน 180 วัน นับแต่เกิดอุบัติเหตุ หรือการบาดเจ็บที่ต้องรักษาตัวติดต่อกันในฐานะผู้ป่วยในในโรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลเวชกรรม และเสียชีวิตเพราะการบาดเจ็บนั้น 
 • บัตรเดบิต scb ประกันความคุ้มครองจะสิ้นสุดลงทันที เมื่อบริษัทไม่ได้รับค่าเบี้ยประกันภัยอันเนื่องมาจากค้างชำระค่าธรรมเนียมรายปีหรือสถานะบัตรถูกยกเลิกสิ้นเชิง

สมัครบัตรเดบิต scb ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ลูกค้าสามารถจะเลือกสมัครบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ โดยจะต้องมีคุณสมบัติคือจะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และสามารถจะสมัครได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ดังนี้

 1. สมัครที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์
 2. สมัครได้ผ่านแอพ SCB Easy
 3. สมัครผ่าน LINE SCB Connect