ยานลูกเรือดรากอนในภารกิจ Crew-4 ที่กำลังจะเดินทางไปสู่สถานีอวกาศในวันที่ 19 เมษายนที่กำลังจะถึงนี้ได้ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแล้วว่า “Freedom”
ลูกเรือทั้ง 4 ในภารกิจครั้งถัดไปนี้ประกอบด้วย Kjell Lindgren ผู้บังคับการภารกิจ Robert Hines ผู้บังคับยานดรากอน ตามมาด้วย 2 สาว ผู้ทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษประจำภารกิจ อันได้แก่ นักบินอวกาศหญิง Jessica Watkins และนักบินอวกาศหญิงชาวอิตาลีในนามขององค์การอวกาศยุโรป Samantha Cristoforetti ทั้ง 4 ถือเป็นคณะเดินทาง Expedition 67

ยานดราดอน USCV-4 ในภารกิจนี้เป็นยานใหม่ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ตัวยานจะถูกนำส่งด้วยจรวด Falcon 9 Block 5 (B1067.4) จากฐานปล่อย LC-39A ในศูนย์อวกาศเคนเนดี รัฐฟลอริดา ในวันที่ 19 เมษายน 2565 ที่จะถึงนี้
Kjell Lindgren ผู้บังคับการภารกิจ โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมาว่า “ทีม Crew-4 จะเดินทางไปสู่สถานีอวกาศนานาชาติในยานรากอนที่มีชื่อว่า Freedom!!! ชื่อที่สื่อถึงอิสรภาพ ตั้งขึ้นเพื่อเป็นการฉลองสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน มันคือนวัตกรรมที่ปลดปล่อยออกมาจากจิตวิญญาณมนุษย์ที่ปราศจากภาระผูกพัน”