ยานลูกเรือดรากอนในภารกิจ​ Crew-4 ที่กำลังจะเดินทางไปสู่สถานีอวกาศในวันที่ 19 เมษายนที่กำลังจะถึงนี้ได้ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแล้วว่า “Freedom”

ลูกเรือทั้ง 4 ในภารกิจ​ครั้งถัดไปนี้ประกอบด้วย Kjell Lindgren ผู้บังคับการ​ภารกิจ​ Robert Hines ผู้บังคับยานดรากอน ตามมาด้วย 2 สาว ผู้ทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษประจำภารกิจ อันได้แก่ นักบิน​อวกาศ​หญิง​ Jessica Watkins และนักบิน​อวกาศ​หญิงชาวอิตาลี​ในนามขององค์การ​อวกาศยุโรป​ Samantha Cristoforetti ทั้ง 4 ​ถือเป็น​คณะเดินทาง Expedition​ 67

จากซ้ายไปขวา Hines, Cristoforetti, Watkins, และ Lindgren

ยานดราดอน USCV-4​ ในภารกิจนี้เป็นยานใหม่ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ตัวยานจะถูกนำส่งด้วยจรวด Falcon 9 Block 5 (B1067.4)​ จากฐานปล่อย​ LC-39A ในศูนย์อวกาศเคนเนดี รัฐฟลอริดา ในวันที่ 19 เมษายน 2565 ที่จะถึงนี้

Kjell Lindgren ผู้บังคับการภารกิจ โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมาว่า “ทีม Crew-4 จะเดินทางไปสู่สถานีอวกาศนานาชาติในยานรากอนที่มีชื่อว่า Freedom!!! ชื่อที่สื่อถึง​อิสรภาพ ตั้งขึ้น​เพื่อ​เป็นการ​ฉลองสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน มันคือนวัตกรรมที่ปลดปล่อย​ออกมาจากจิตวิญญาณมนุษย์ที่ปราศจากภาระผูกพัน”