หลังการปฏิบัติหน้าที่​นานถึง 199 วัน ทีมนักบินอวกาศ​ Crew-2 ทั้ง 4 นายก็กลับถึงโลกโดยไม่ได้อยู่​รอรับทีมใหม่ นั่นคือทีม Crew-3 บนสถานีอวกาศ​ตามธรรมเนียม​ปฏิบัติ​ที่เคยทำกันมา

ยานลงแตะผิวน้ำใกล้ชายฝั่ง​ฟลอริดา​ 10:33 เช้านี้ตามเวลาใ​นประเทศไทย​ (9 พฤศจิกายน)​ โดยมีเรือของ SpaceX​ ไปรับทีมนักบินอวกาศ​เข้าฝั่งภายหลัง​จาก​นั้นไม่นาน

นักบินอวกาศทั้ง 4 นายของ Crew-2 ประกอบ​ด้วย เชน คิมโบร จาก NASA (ที่ 2 จากซ้ายในภาพล่าง)​ ทำหน้าที่ผู้บัญชาการภารกิจ นักบินอวกาศหญิง แคทเทอรีน เมแกน แมคอาร์เธอร์ จาก NASA ทำหน้าที่นักบิน อากิฮิโกะ โฮชิเดะ จาก JAXA ของญี่ปุ่น ทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านภารกิจคนที่ 1 และ โทมัส เปสเกต์ จาก ESA ผู้เชี่ยวชาญด้านภารกิจคนที่ 2 จากฝรั่งเศส​

ทั้ง 4 ต้องเดินทางในยานเอนดีฟเวอร์​ที่ไม่สามารถใช้งาน “ส้วม” ได้ตามปกติจากปัญหาการรั่วซึม ทำให้ต้องขับถ่ายในผ้าอ้อมผู้ใหญ่​ที่สวมใส่ไว้ในชุดของตน

หลังแยกตัวออกจากสถานีอวกาศ​นานาชาติ​เมื่อวานนี้ ยานดรากอนได้ทำหน้าที่บินวนเพื่อรูปไปรอบๆสถานีฯด้วยเพื่อนำรูปที่ได้ไปใช้ในการวิเคราะห์​หาจุดที่ต้องการการซ่อมบำรุงในอนาคต​ต่อไป

เวลานี้บนสถานีอวกาศ​จึงเหลือเจ้าหน้าที่​ปฏิบัติ​งานอยู่เพียง 3 นาย อันได้แก่ แอนตัน สกาเปรรอฟ จาก ROSCOSMOS​ ของรัสเซีย รับหน้าที่ผู้บัญชาการภารกิจคนต่อไป ไพโอตร์วาเลอรีวิชดูบรอฟ เพื่อนร่วมชาติ รับหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญภารกิจคนที่ 1 มาร์ค ทอมัส แวนฮาย จาก NASA​ รับหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญภารกิจคนที่ 2 การจากไปของทีม Crew-2​ ถือเป็นการสิ้นสุดคณะทำงาน Expedition​ 65 และถือเป็น​การเริ่มต้นคณะทำงาน Expedition​ 66 ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่อีก 4 นายในทีม Crew​-3 ที่จะเดินทางมาสมทบ โดยมีกำหนดออกจากโลก 09:03 เช้าวันที่​ 11 พฤศจิกายน​ ที่จะถึงนี้ตามเวลาในประเทศไทย