แอพ mymo

เงินเดือน

ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปีแอพ mymo

การสมัครลงทะเบียนแอพ mymo และสินเชื่อเสริมรากฐานออนไลน์ 2566, 2023

แอพ mymo เป็นแอพธนาคารออมสิน ที่ลูกค้าจะต้องทำการสมัครหรือยื่นเรื่องการใช้งานได้ที่ธนาคารออมสินเท่านั้น ไม่สามารถจะเปิดใช้งานเองได้ รวมไปถึงการเปิดบัญชีธนาคารก็ยังไม่เปิดให้เปิดใช้บริการผ่านแอพของธนาคารออมสินได้ ดังนั้นในบทความนี้จะมาพูดถึง แอพ mymo ทําอะไรได้บ้าง และหากลบแอพ mymo แล้วโหลดใหม่ได้ไหม

รู้จักกับการสมัคร และการใช้งานแอพ mymo แอพออมสินออนไลน์ 2566, 2023

วิธีสมัครแอพ mymo และการเพิ่มบัญชี mymo

ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าลูกค้าจะไม่สามารถสมัคร mymo ด้วยตัวเองได้ สำหรับลูกค้าใหม่ทั้งที่ยังไม่เคยมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน หรือลูกค้าเก่าที่ยังไม่ได้มีการเปิดใช้งานแอพ mymo จะต้องเตรียมสมุดบัญชีธนาคาร และบัตรประจำตัวประชาชน ไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อแจ้งความประสงค์ในการขอเปิดใช้งานแอพออมสิน หากยังไม่มีบัญชีเงินฝากก็ก็ทำการเปิดบัญชีพร้อมกับทำเรื่องขอลงทะเบียน แอพได้ในคราวเดียวได้เลย

สำหรับการเพิ่มบัญชี mymo ไม่ว่าจะมีการเปิดบัญชีใหม่ในแต่ละครั้ง ธนาคารออมสินจะเพิ่มบัญชีเข้าระบบในแอพให้เลย จะมีเพียงบัญชีสลากออมสินดิจิทัลเท่านั้นที่ลูกค้าสามารถจะซื้อและเพิ่มในแอพ mymo ได้เองทันที

ลบแอพ mymo แล้วโหลดใหม่ จะเข้าใช้งานได้เหมือนเดิมไหม

สำหรับการใช้งานแอพออมสิน หากเกิดกรณีที่จะต้องเปลี่ยนมือถือสมาร์ทโฟน หรือทำการรีเซ็ตระบบมือถือใหม่ จำเป็นจะต้องลบแอพ mymo แล้วโหลดมาลงในมือใหม่ จะยังสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม โดยการเข้าด้วยระหัส PIN 6 หลัก หรือเข้าใช้งานด้วยการสแกนลายนิ้วมือ ที่มีการตั้งค่าการเข้าใช้งานแอพไว้ตั้งแต่แรกนั่นเอง

แอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐาน กิดจากสาเหตุอะไร

จากกรณีที่มีโครงการสินเชื่อเสริมรากฐาน และไม่มีเมนูให้กดขอสินเชื่อในแอพ mymo เกิดจากทางระบบได้มีการตรวจสอบคุณสมบัติของลูกค้าแล้วว่าไม่เข้าเกณฑ์ที่สามารถจะสมัครได้ หรืออาจจะไม่เคยมีประวัติกู้เงินกับธนาคารออมสิน หรือเคยกู้ได้ปิดบัญชีสินเชื่อไปนานกว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งกรณีนี้จะต้องเข้าไปทำการอัปเดตข้อมูลใหม่ที่ธนาคารออมสินด้วยตัวเอง เพื่อจะได้แก้ไขแอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐาน ให้มีแถบให้กดสมัครได้ใหม่

สำหรับแอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐาน และไม่สามารถจะกู้ออนไลน์ได้จริงๆ ก็จะเป็นบุคคลที่คุณสมบัติไม่เข้าเกณฑ์ ก็คือผู้กู้ติดเครดิตบูโร 

แอพ mymo ทําอะไรได้บ้าง

แอพออมสินยังสามารถจะทำธุรกรรมการเงินต่างๆได้โดยไม่ต้องใช้บัตร ATM ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงิน การโอนเงิน การจ่ายหรือชำระค่าสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ โดยไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป ยังรวมไปถึงการซื้อสลากออมสินดิจิทัล ซึ่งเป็นการซื้อออนไลน์ภายในแอพ ซึ่งจะมีระบบแจ้งเตือนการถูกรางวัลให้ อีกทั้งยังแจ้งรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเงื่อนไขในการเบิกถอนสลากออมสินก่อนกำหนด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่กำหนด

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

เงินเดือน

ถึง 70,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-70 ปี