แอพหาเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไปแอพหาเงิน

แอพหาเงินได้เงินจริง ทำออนไลน์ได้ และเลือกทำได้ตามที่ถนัด 2566, 2023

เลือกแอพหาเงินเพื่อทำงานให้ได้เงินจริงๆ ก็เหมือนการหางานที่จะเลือกตามความถนัดของตัวเองเป็นหลักโดยจะต้องพิจารณาก่อนว่า มีความถนัดหรือมีความชอบด้านไหน เพราะความถนัดและความสามารถจะทำให้มีรายได้จากแอพหาเงินได้เงินจริง ซึ่งมักจะเป็นแอปหาเงินที่สร้างรายได้ออนไลน์ได้จริง และก็มีหลายๆคนนิยมโหลดมาใช้งานกันมากในปี 2566

แอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริง กับการทำงานออนไลน์ผ่านแอพตามความชอบ

แอพหาเงินได้เงินจริงจากการวาดรูป

การรูปวาดผ่านแอพเพื่อไว้ขายก็เป็นอีกหนึ่งแอปหาเงิน ที่สามารถจะลงขายเพื่อให้คนซื้อลิขสิทธิ์ไปใช้ตามไลน์ ซึ่งจะเปิดขายในรูปแบบของสติกเกอร์น่ารัก ๆ ซึ่งแอปในลักษณะนี้ก็จะเหมาะกับคนที่มีความสามารถทางด้านการวาดภาพโดนเฉพาะ และการใช้งานแอพหาเงินแบบนี้ก็ก็เหมือนกับคนที่ชอบถ่ายรูปขายผ่านแอพ  แต่อย่างไรก็ตามการวาดรูป จะเป็นรูปแบบไหนก็ตาม สิ่งที่ต้องมีคือจะต้องมีการพัฒนาเทคนิคต่างได้ต่อไปเรื่อยๆ

แอพหาเงินจากการเขียนบทความหรือนิยาย

เรียกได้ว่าเป็นนักเขียนที่ทำงานผ่านแอพได้หลายช่องทางเลย โดยจะมีให้โหลดได้ทั้ง Android และIOS ขอเพียงแค่ชื่นชอบในงานเขียนและมีพรสวรรค์ในการสร้างสรรค์เรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทความให้ความรู้ต่างๆ หรือจะเป็นข่าวสารที่กำลังมีการติดตาม รวมไปถึงสำหรับคนที่ถนัดเขียนนิยายด้วย เท่านี้ก็สามารถจะทำให้มีรายได้จากแอพหาเงินได้เงินจริงๆ ซึ่งก็ต้องพยายามที่จะถ่ายทอดบทความให้ได้มีความหลากหลายมาก โดยการจ่ายเงินก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละแอพหาเงิน 

แอพหาเงินสร้างรายได้จากการถ่ายภาพ

การถ่ายภาพเก็เป็นการสร้างรายได้ผ่านแอพหาเงินเช่นกัน ซึ่งทุกๆคนสามารถจะร่วมทำงานกับแอพประเภทนี้ได้ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นช่างถ่ายภาพมืออาชีพ มือสมัครเล่นก็สามารถทำได้เพียงแค่จะต้องมีการพัฒนา และติดตามข่าวสารว่าคนที่ต้องการภาพถ่ายนั้นกำลังนิยมภาพถ่ายด้านไหนและกลุ่มลูกค้าส่วนมากจะชอบภาพถ่ายด้านใด และนำไปใช้งานอย่างไร โดยการทำงานก็ไม่ยากจะมีเพียงมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ก็สามารถจะขายรูปออนไลน์เงินได้จริง

แอพหาเงินจากการทำแบบสอบถามออนไลน์

แอปหาเงินประเภทนี้เหมาะกับคนที่อาจจะมีเวลาว่างเพียงสั้นๆ ขอเพียงมีมือถือสมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต เพื่อทำการดาวน์โหลดแอพที่ใช้ทำงานตอบแบบสอบถาม เพียงแค่ทำแบบสอบถามตามที่แอปส่งมาให้ หากทำจนจบ ก็จะได้สะสมคะแนนเพื่อไว้แลกเป็นเงินได้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีซึ่งตามที่บอกว่าเป็นแอพหาเงินเข้า wallet สำหรับคนที่มีเวลาน้อย และอาจจะไม่ได้มีความถนัดหรือความสนใจเรื่องอื่นๆเป็นพิเศษ จึงเหมาะที่จะทำงานกับแอพหาเงินประเภทนี้มากๆ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน

ถึง 7,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ระหว่าง 17-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-70 ปี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี