แอพกู้เงิน

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไปแอพกู้เงิน

แอพกู้เงิน การกู้เงินที่หาง่ายแค่ปลายนิ้ว

หากเป็นเมื่อก่อนจะยืมเงินแต่ละทีก็ต้องแบกหน้าไปหาเจ้าหนี้เพื่อขอกู้เงินมาใช้ ถ้ามีคนเห็นอาจทำให้เกิดความอับอายได้ แต่ล่าสุดการยืมเงินในยุคดิจิทัลนี้ทำได้ง่ายกว่าที่คิดแถมไม่ต้องบากหน้าไปยืมเงินใครอีกด้วย ซึ่งการยืมเงินในรูปแบบดังกล่าวคือการยืมเงินโดยใช้แอพกู้เงิน และแอพหาเงินฟรีนั้นเอง โดยคุณสามารถยืมเงินได้เพียงแค่กดเข้าไปยังแอปกู้เงินที่สนใจแล้วยื่นกู้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ในทันที ซึ่งนั่นหมายความว่านั่งอยู่เฉย ๆ ที่บ้านก็ยืมเงินได้แล้ว โดยแอปที่สามารถกู้ยืมเงินได้ มีทั้ง app กู้เงิน 500, 5000 หรือจำนวนมากถึงหลักหมื่น หลักแสน ก็ได้และเชื่อเถอะว่าไม่คุณจะใช้คำค้นหาแบบใดก็จะเจอข้อมูลของแอพเกี่ยวกับการยืมเงินมากมายที่ช่วยให้คุณใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้ 

แอพกู้เงินได้จริง ที่หลายเสียงการันตีมาว่าไม่มีหลอก

เพราะหลาย ๆ คนยังเข้าใจอยู่ว่าแอพกู้เงินสดส่วนใหญ่นั้นเหมือนกับการกู้เงินนอกระบบ ที่โฆษณาเอาไว้ว่ากู้เงินได้จริงแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่โอนเงินมาให้ เป็นการให้ความหวังและหลอกลวงประชาชน ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนอาจจะจริงอย่างที่ว่า แต่เมื่อมีการแข่งขันกันสูงขึ้น มีผู้นิยมกู้เงินผ่านแอพกันมากขึ้นจึงทำให้ช่องทางดังกล่าวมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย และเหตุผลส่วนหนึ่งที่ตอกย้ำคำถามที่ว่ามีแอพที่ไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2566 คือการที่แอพเหล่านั้นมีแหล่งเงินทุนหรือสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือได้เป็นผู้สนับสนุนทางการเงินอยู่เบื้องหลังจึงทำให้ไม่มีปัญหาทางการเงิน จึงทำให้สามารถปล่อยเงินกู้ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องเสียเวลารอผลอนุมัติจากสินเชื่อบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นแอพป๋าที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการลงทุน J Venture เป็นผู้บริหาร หรือจะเป็น Dolfin money ซึ่งเป็นการยืมเงินผ่านแอพที่มีธนาคารกสิกรไทยให้ความร่วมมือและบริหารด้านการลงทุน เป็นต้น จึงกล้ารับรองได้เลยว่าแอพเงินกู้ปัจจุบันนี้ยื่นสมัครจริง ได้เงินมาใช้จริง ๆ แน่นอน

แอพกู้เงินด่วน แอพเงินด่วน 30 นาที โอนเข้าบัญชี ที่คนต้องการเงินด่วนมักนิยมใช้กัน 

เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าเมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องยืมเงิน บางคนพยายามเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน แต่ก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องนำเงินส่วนนั้นมาใช้ก่อนทุกที และเมื่อถึงคราวต้องใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินขึ้นมาจริง ๆ ก็ไม่สามารถหาเงินมาใช้ได้ เพราะฉะนั้นแอพกู้เงินออนไลน์ด่วนที่ให้คุณได้ใช้เงินทันทีโดยที่ไม่ต้องรอนานจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคนที่ต้องใช้เงินแบบด่วน ๆ ซึ่งแอพที่ขึ้นชื่อเรื่องเงินด่วนที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักคือแอพฟินนิกซ์หรือห้าให้มันนี่ (ชื่อเดิม) นั่นเอง ความด่วนของแอพนี้คือคุณจะได้รับทราบผลการอนุมัติเงินกู้ภายในครึ่งชั่วโมง (30 นาที) หลังจากที่ยื่นกู้ไปแล้ว หากมีคุณสมบัติและทำตามเงื่อนไขของแอพทุกประการ และหลังจากที่เจ้าหน้าที่แจ้งผลการอนุมัติแล้วก็จะดำเนินการในขั้นตอนต่อไปทันทีเพื่อให้คุณได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายในวันที่ยื่นเรื่องขอกู้เงินเลยก็ว่าได้ หากใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์แล้วด้วยนั้น บอกเลยว่าไม่มีคำว่าช้ากับการกู้เงินผ่านแอปกู้เงินนี้ ด้วยเพราะการให้บริการมีการเชื่อมโยงกันกับแอพ scb easy จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าไม่มีคำว่าหลอกอย่างแน่นอน และวงเงินที่กู้ได้มากถึง 5 เท่าของเงินหรือจะเทียบเป็นตัวเงินมากถึง 100,000 เลยทีเดียว 

แอพกู้เงินได้จริง ios มีแอพไหนบ้าง ? 

โทรศัพท์มือถือคืออุปกรณ์สำคัญที่ไว้ใช้สำหรับการกู้เงินผ่านแอพ เพราะฉะนั้นแล้วแอพกู้เงินต่าง ๆ จะถูกออกแบบมาให้เพื่อให้ใช้งานได้ทั้งระบบ ios และ android แต่ด้วยข้อจำกัดของ iPhone ที่มีระบบปฏิบัติการ ios นั้น ไม่สามารถติดตั้งได้กับทุกโปรแกรม แอพยืมเงิน ios 2566 ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ ส่วนใหญ่จะเป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ อย่าง แอพธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB easy),แอพธนาคารกสิกรไทย (K+), แอพธนาคารกรุงศรี ฯ (KMA),แอพธนาคารกรุงไทย(Krungthai next),แอพธนาคารออมสิน (Mymo) เป็นต้น ซึ่งแอพดังกล่าวถึงแม้ว่าจะเป็นแอพของธนาคารคุณก็สามารถใช้งานเพื่อยืมเงินหรือกู้เงินในสินเชื่อต่าง ๆ ที่ธนาคารเหล่านั้นมีให้ได้ ถึงแม้ว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการยื่นสมัคร รอการอนุมัติและเงินโอนเข้าบัญชีนานกว่าแอปกู้เงินอื่นทั่ว ๆ ไป แต่รับรองได้เลยว่าได้เงินจริงและถูกต้องตามกฎหมายแน่นอน

แอพกู้เงิน ง่ายกว่าแค่มีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็กู้เงินได้ 

ปกติแล้วการกู้เงินหรือยืมเงินจะต้องมีเอกสารหลักฐานที่ใช้ประกอบการยื่นกู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคารเหมือนสินเชื่อบัตรกดเงินสด แต่สำหรับแอปยืมเงินสดของธนาคารหลาย ๆ แห่งให้คุณเข้าถึงบริการแอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นเอง แต่จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขอื่น ๆ ที่ธนาคารกำหนด เช่น ได้รับเงินเดือนผ่านการโอนเงินจากธนาคาร เคยใช้บริการกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อจากธนาคารมาแล้ว เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขดังกล่าวแน่นอนว่าจะต้องมีข้อมูลของคุณอยู่แล้ว จึงทำให้คุณสามารถใช้เพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นในการยื่นกู้ครั้งถัดไป เช่นสินเชื่อ Xpress loan ของธนาคารกสิกร ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าใครที่ได้รับเงินเดือนโดนการโอนผ่านบัญชีจากธนาคารจะสามารถกู้สินเชื่อดังกล่าวได้โดยไม่ต้องใช้เอกสารอื่นนอกจากบัตรประชาชนเท่านั้น 

แอพกู้เงินอาจจะใหม่สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ยังคงใช้บริการเงินกู้แบบเดิม ๆ อยู่ แต่ขอบอกไว้เลยว่าหากคุณสนใจในแอปที่สามารถยืมเงินได้นั้น ปัจจุบันมีข้อมูลให้คุณได้ศึกษาอย่างมากมาย และให้เลือกใช้ได้ตามความต้อง ความเหมาะสม และเงื่อนไขที่จำกัดต่าง ๆ ของคุณได้ เช่นเดียวกับข้อมูลที่เราได้นำเสนอไปข้างต้น ที่ไม่ว่าจะต้องการเงินด่วนได้จริง หรือกู้เงินกับโทรศัพท์มือถือ ios หรือจะใช้บัตรประชาชนเป็นหลักฐานเพียงใบเดียว ก็มีข้อมูลที่สนับสนุนการใช้งานของคุณในทุกรูปแบบ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

1

เงินเดือน

ถึง 30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

เงินเดือน

ถึง 8,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

เงินเดือน

ถึง 7,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-80 ปี