ยืมเงินวันทูคอล

เงินเดือน

ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไปยืมเงินวันทูคอล

บริการยืมเงินวันทูคอล ยืมเงิน ais 20, 30, 80, 100 บาท กดอะไร

วันทูคอล หรือระบบ AIS ที่มีบริการให้ยืมเงินวันทูคอล ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาฉุกเฉินหรือจำเป็นต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้งานเอไอเอสในระบบเติมเงินซึ่งจะเป็นบริการให้ยืมนะ โดยจะเป็นบริการที่มอบให้กับลูกค้า ais ที่ได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์เท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่ายอดเงินจะใกล้หมดแล้ว ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อีก 20 บาท โดยไม่ต้องกดรหัสยืมเงิน ais เลย

เงื่อนไขและบริการต่างๆที่ให้ยืมเงินวันทูคอลให้ยืมนะ ais

สมัคร ยืม เงิน ais หรือสมัครให้ยืมเงินวันทูคอล จะต้องทำอย่างไร

จากที่การใช้งาน ais ระบบเติมเงิน ก็ยังมีการใช้งานอย่างแพร่หลายและปัจจุบันก็ยังเพิ่มความสะดวกในการเติมเงินในกรณีฉุกเฉินด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งตรงนี้ระบบจะเติมเงินสูงสุดให้ที่ 20 บาทและจะมีค่าธรรมเนียม เมื่อมีการหักคืนจากระบบเมื่อลูกค้ามีการเติมเงินเข้าดังนั้นในการยืมตัง ais  จึงจะไม่จำเป็นจะต้องรู้เลยว่าจะกดอะไรยืมเงินais ถ้าหากยอดเงินในระบบเหลือน้อยกว่าที่กำหนด และมีการโทรออกระบบจะแจ้งว่าสามารถจะยืมเงินได้เลย และระบบจะเติมเงินเข้าให้กับลูกค้าทันที ซึ่งลูกค้าสามารถจะเช็กการสมัครให้ยืมเงินวันทูคอลแบบนี้ได้โดยการกด *602# โทรออก แต่หากกรณีที่ต้องการจะยกเลิกการใช้การแจ้งเตือนอัตโนมัติแบบนี้ให้กด *602*1# โทรออก ซึ่งมีข้อแม้ว่าหากมีการยกเลิกบริการแล้ว จะไม่สามารถกลับมาขอใช้บริการใหม่ได้อีก

คุณสมบัติในการสมัครให้ยืมเงินวันทูคอล

  • จะต้องเป็นลูกค้า AIS มาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และต้องมียอดการใช้งานตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา
  • เบอร์จะต้องมีการเปิดใช้งานอยู่ และไม่เคยถูกตัดสัญญาณรวมถึงวันใช้งานหมด
  • จะต้องมีวันคงเหลืออยู่ให้ใช้งานได้อย่างน้อย 1 วัน
  • สามารถเช็กสิทธิ์การใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้ที่ *611# โทรออก

สมัครให้ยืมเงินวันทูคอลกับการยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร

หลายคนคงสงสัยว่ายืมตัง ais ได้สูงสุดแค่ 20 บาทเองเหรอ หรือในบางคนก็อาจจะไม่รู้ว่าถ้าทำการยกเลิกการใช้บริการไปแล้ว จะไม่สามารถสมัครให้ยืมเงินวันทูคอลได้อีก ดังนั้นตรงนี้จึงมียืมเงินais นอกโครงการ สำหรับลูกค้าที่ทำการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลไปแล้วและต้องการจะยืมเงินได้ใหม่ ซึ่งอาจจะยืมได้มากกว่า 20 บาท เป็น 20, 30, 80, 100 บาทเลย โดยจะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ Callcenter 1175 หรือ facebook inbox เข้าไปที่ AIS ได้เลย

สำหรับบางคนที่ยังใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้อยู่ แต่ว่าไม่สามารถจะยืมตัง ais ได้ ก็ต้องเช็กก่อนว่าลูกค้าได้คืนยอดยืมเก่าไปหรือยัง เพราะหากยังไม่ได้คืน จะไม่สามารถยืมเงินได้ ถึงแม้จะไม่เคยกดยกเลิกการใช้บริการก็ตาม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนด

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

เงินเดือน

ถึง 7,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-70 ปี